Chào mừng bạn đến với trang web https://gdtd.com.vn, bạn vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng. Khi truy cập vào website của Gia đình thời đại 4.0, bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụng trực tuyến, nếu bạn không đồng ý với những điều khoản sau thì vui lòng ngừng sử dụng trang web này.

Toàn bộ nội dung của trang web thuộc bản quyền của Gia đình thời đại 4.0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Website là trang thông tin chia sẻ những thông tin sức khỏe, y tế. Những bài viết đăng ở trên trang không được coi là lời khuyên y tế, chỉ mang tính chất tham khảo nên không nhằm thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị.

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng website, người dùng cần phải chấp nhận và tuân theo những Điều khoản sử dụng sau:

Chúng tôi có thể sửa đổi, bổ sung thêm những điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Những sửa đổi này sẽ có hiệu lựu ngay sau khi chúng tôi đăng tải những điều khoản đã được sửa đổi ở trên trang web của Gia đình thời đại 4.0.

Bạn truy cập, tham khảo nội dung ở trên trang web đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những Điều khoản sử dụng ở thời điểm mà bạn truy cập, sử dụng. Nếu không đồng ý với Điều khoản sử dụng, bạn hãy vui lòng dừng truy cập vào trang web.

Tính khả dụng của trang web

Website của Gia đình thời đại 4.0 đôi khi tạm thời không truy cập được. Nguyên nhân là do chúng tôi đang tiến hành bảo trì hoặc có thể vì bất kỳ lý do khác.

Liên kết đến trang web của bên thứ ba

Website có thể chứa những liên kết đến các trang web khác do bên thứ ba quản lý. Các liên kết này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu rõ hơn một thông tin nào đó được đề cập đến trong bài viết.

Bạn cần lưu ý, liên kết của bên thứ ba không thuộc quyền quản lý của Gia đình thời đại 4.0. Vì thế, chúng tôi sẽ không chịu tránh nhiệm về nội dung, điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của trang web bên thứ ba.

Quyền sở hữu

Tất cả hình ảnh, nội dung, thông tin… ở trên website đều được bảo vệ bản quyền theo đúng quy định và pháp luật của Việt Nam và những hiệp ước quốc tể hiện hành.

Bạn không được sao chép nội dung, sử dụng hình ảnh khi chưa được sự cho phép của Gia đình thời đại 4.0. Nếu vi phạm điều khoản sử dụng này thì đồng nghĩa bạn đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Gia đình thời đại 4.0 có thể khởi kiện bạn để bảo vệ được quyền này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nội dung liên quan với mục đích cá nhân phi thương mại và cần phải ghi rõ nguồn tham khảo từ https://gdtd.com.vn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng giao thức bảo mật SSL để bảo mật thông tin. Tuy nhiên, bất cứ giao thức nào cũng không thể hoàn hảo 100% vì thế bạn cần hiểu rằng thông tin bạn gửi lên trang web có thể bị kẻ xấu, tò mò đọc, chặn lại hoặc đánh cắp. Do đó, khi dùng chung máy tính với người khác khi không sử dụng nữa bạn cần thoát khỏi trang và đóng trình duyệt. Trong bất kỳ trường hợp nào, Gia đình thời đại 4.0 cũng không chịu trách nhiệm về hành vi trái phép do bên thứ ba gây ra liên quan đến việc phá hỏng giao thức bảo mật của trang web gdtd.com.vn.

Giới hạn tuổi

Trang web không giới hạn độ tuổi truy cập, tham khảo nội dung ở trên trang. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào trang tham khảo những thông tin hữu ích được các chuyên gia y tế, bác sĩ đầu ngành chia sẻ.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn gửi về cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gdtd.com.vn@gmail.com.

Điều khoản sử dụng cập nhật lần cuối vào ngày 19/10/2020./